Đầu số 076 xuất hiện từ bao giờ? Ý nghĩa của đầu số này

 
Số điện thoại của bạn bỗng nhiên đổi thành đầu số 076 mà bạn không biết nguyên do ra sao? Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về đầu số này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết nhất.

Đầu số 076 của mạng nào?

Vào tháng 9/2018, Cục Viễn thông Việt Nam sau nhiều năm lên kế hoạch đã triển khai chương trình chuyển đổi thuê bao 11 số về thuê bao 10 số. Công cuộc chuyển đổi này giúp nhà mạng có thể quản lý tốt toàn bộ các thuê bao của mình, ngăn chặn kẻ xấu lừa đảo, lợi dụng khách hàng để chuộc lợi. Không chỉ vậy, sau quá trình chuyển đổi thuê bao này, ước tính kho dự trữ thuê bao di động sẽ tăng lên 1 tỷ thuê bao. Đủ để cung cấp cho khách hàng đến năm 2050.

Đầu số 076

 

Mobifone là  nhà mạng lớn thứ 3 tại Việt Nam, chiếm một thị phần không nhỏ trong ngành viễn thông di động. Trước cuộc chuyển đổi, nhà mạng này sở hữu 5 đầu số thuê bao 11 số. Trong đó có đầu số 0126 - đầu số này sau quá trình chuyển đổi được chuyển thành 076.

Như vậy, đầu số 076 là đầu số thuộc nhà mạng Mobifone, là sản phẩm của quá trình chuyển đổi thuê bao 11 số về thuê bao 10 số.

Đầu số 076 có phải là một đầu số đẹp?

Nhiều khách hàng sở hữu đầu số 076 tò mò liệu đầu số này có phải là một đầu số xấu, kém may mắn không? Vậy thì hãy xem chúng tôi lý giải ý nghĩa của từng con số dưới đây nhé:

  • Số 0 đại diện cho sự trọn vẹn, viên mãn không bao giờ kết thúc đồng thời cũng thể hiện cho sự khởi đầu, sinh sôi nảy lộc vì mọi thứ trên trần đời này đều được bắt đầu từ con số 0.

  • Số 7 - nhiều người cho rằng số 7 là một con số xấu, đen đủi và không may mắn. Tuy nhiên, họ đã nhầm vì đây luôn được xem là một con số thiêng trong phong thủy. Có sức mạnh và năng lượng giúp soi đường dẫn lối cho chủ nhân của nó.

  • Số 6 là sự lộc lá, giúp chủ nhân luôn gặp may mắn trong làm ăn, kinh doanh và con đường công danh sự nghiệp.

Như vậy, khi ghép 3 con số này với nhau ta được một dãy số có ý nghĩa may mắn, giúp chủ nhân của nó luôn được hạnh phúc, viên mãn, thành công trong con đường gây dựng sự nghiệp và luôn được soi đường chỉ lối vượt qua mọi khó khăn.

Đầu số 076

Mua thuê bao điện thoại số đẹp ở đâu?

Là một đầu số đẹp và có nhiều ý nghĩa, hẳn khách hàng đang muốn sở hữu đầu số 076 của Mobifone này rồi phải không nào? Tuy nhiên mua sim ở đâu cho uy tín và chất lượng?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một địa chỉ cung cấp sim chất lượng, được những tay săn sim số đẹp thường xuyên ghé qua, đó chính là simlucquy.net.

Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, địa chỉ này đã được khách hàng biết đến là nơi sở hữu kho sim lớn hàng đầu Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình loại sim mà mình mong muốn như sim tam hoa, sim thần tài, sim ông địa, sim lộc phát, sim ngày sinh,...

Nếu ghé qua simlucquy.net mà khách hàng vẫn chưa biết phải chọn thuê bao như thế nào cho hợp với mình thì cũng không cần lo lắng bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã được đào tạo về phong thủy sẽ giúp khách hàng chọn được một số điện thoại ưng ý và phù hợp nhất.

Các thao tác mua sim qua website đều đã được tối giản hết mức vì vậy khách hàng có thể thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng và đơn giản.

Có nhiều cách thanh toán cho khách hàng chọn lựa sao cho tiện lợi nhất.

Đầu số 076

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng toàn bộ những thông tin chi tiết về đầu số 076 của nhà mạng Mobifone. Nếu đang muốn sở hữu đầu số may mắn này, khách hàng hãy nhanh chóng ghé qua simlucquy.net nhé. Chúc khách hàng thành công.

 

Mọi thông tin về Simlucquy.net xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Dũng
0362428491
1002 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
simlucquy.net
[email protected]
(Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần)

Design by: www.stv.vn